Truy cập nội dung luôn
Thiết lập Trang Thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Quảng Ngãi thuộc trang thành phần Cổng Thông tin điện tử tỉnh

16:37 15/04/2024

Lãnh đạo UBND tỉnh vừa có văn bản thống nhất với đề nghị của Sở Tư pháp về việc tạo lập Trang Thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Quảng Ngãi thuộc Trang thành phần Cổng thông tin điện tử tỉnh.

Văn phòng UBND tỉnh theo dõi, đôn đốc, báo cáo lãnh đạo UBND tỉnh việc chấn chỉnh phối hợp giải quyết TTHC lĩnh vực đất đai của hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn tỉnh

17:55 13/04/2024

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh có Công văn số 1864/UBND-TTHC ngày 12/4/2024 chỉ đạo chỉnh tình trạng chậm trễ trong phối hợp giải quyết TTHC lĩnh vực đất đai của hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn tỉnh. Trong đó, giao Văn phòng UBND tỉnh theo dõi, đôn đốc, báo cáo lãnh đạo UBND tỉnh về kết quả triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao cho các cơ quan, đơn vị, địa phương tại Công văn này.

Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động công vụ

18:49 08/04/2024

Chánh Văn phòng UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu lãnh đạo Văn phòng và Trưởng các phòng, ban, đơn vị chấn chỉnh, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động công vụ.

17:58 04/04/2024

Chiều 04-4, đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tham dự Hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện Đề án 06 quý I năm 2024. Hội nghị do Đại tá Hoàng Anh Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Tổ phó Tổ Công tác Đề án 06 tỉnh đã chủ trì, tham dự có thành viên Tổ công tác Đề án 06, lãnh đạo các sở, ngành và địa phương trong tỉnh.

Giao ban công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định đợt cao điểm

14:45 03/04/2024

Chiều 02-4, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) đợt cao điểm đến hết tháng 4 năm 2024. Dự Hội nghị có lãnh đạo các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các địa phương ven biển.

Triển khai Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ tư - năm 2024

14:48 02/04/2024

Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh vừa có công văn số 547-CV/ĐU triển khai Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ tư - năm 2024.

Văn phòng UBND tỉnh công bố Quyết định về công tác cán bộ

18:35 20/03/2024

Chiều 20/3, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức công bố Quyết định về việc bổ nhiệm Trưởng phòng Nội chính, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt giữ chức Bí thư Đảng uỷ Văn phòng UBND tỉnh

14:19 06/02/2024

Chiều 05-2, Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định chỉ định đồng chí Nguyễn Quốc Việt, Tỉnh uỷ viên, Chánh Văn phòng UBND tỉnh vào Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ và giữ chức Bí thư Đảng uỷ Văn phòng UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Thanh Dũng, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh dự hội nghị.

Văn phòng UBND tỉnh đạt giải Ba Hội thi làm mứt dừa truyền thống

08:37 21/01/2024

Chiều 20-01, tại Nhà Văn hoá Lao động tỉnh, Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đã tham gia Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn và Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã đến dự và động viên, cổ vũ hội thi.

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng UBND tỉnh

16:15 09/01/2024

Sáng 09-01, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn chủ trì lễ công bố và trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Dự lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền, tập thể lãnh đạo và các phòng, ban, đơn vị thuộc Văn phòng UBND tỉnh.